Tin tức

Truy bắt thuyền gắn máy bơm 'khủng' hút cát trái phép

Ngày 19/10, Đội cảnh sát kinh tế Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) tổ chức bắt giữ 3 thuyền khai thác cát trái phép trên sông Đồng Nai. Nhóm người điều hành thuyền hút cát cũng bị cơ quan này tạm giữ để phục vụ điều tra.

Truy bat thuyen gan may bom 'khung' hut cat trai phep hinh anh 1
Thuyền hút cát có gắn máy bơm công suất lớn bị công an tạm giữ. Ảnh: N.An.

Theo xác minh ban đầu, vào 2h sáng cùng ngày, lực lượng cảnh sát kinh tế Công an TP Biên Hòa tổ chức tuần tra trên sông Đồng Nai. Đến lưu vực thuộc phường Bửu Long (TP Biên Hòa), công an phát hiện 3 thuyền đang bơm hút, vận chuyển cát trái phép.

Thấy công an, những người trên thuyền đã hô hoán và cùng lái phương tiện bỏ chạy. Công an sau đó truy đuổi suốt 30 phút mới áp sát được các tàu hút cát và bắt giữ nhóm người.

Trên 3 phương tiện bị bắt đều được gắn các đầu bơm công suất lớn và vòi hút hàng chục mét. Trên khoang mỗi thuyền có hàng chục mét khối cát.

Làm việc với công an, bước đầu những người bị tạm giữ khai nhận dùng thuyền to khai thác trộm cát trên sông rồi chuyển sang thuyền nhỏ mang đi tiêu thụ.

Truy bat thuyen gan may bom 'khung' hut cat trai phep hinh anh 2

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Nguồn: Zing.vn

Tin tức - Sự kiện

Bơm hút chân không

Ngày 30/05/2019
Ngày nay Bơm hút chân không được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề bao bì, đóng gói, Xi mạ làm đồ trang sức nhưng chúng ta phải biết lựa chọn cho mỗi loại Bơm hút chân không cho phù hợp vơi..
Video clip

Đăng ký nhận tin

Chỉ cần nhận email của bạn và nhấn đăng ký chúng tôi sẽ gửi cập nhật tin khuyến mãi và báo giá mới nhất tới bạn

Đối tác khách hàng